ของเหม็น : หน้าสวย นิสัยเสีย ลืมตัว ยังไงก็เหม็น: ฟ้ามีตา--OFFICIAL

หุ้น
ฝัง
 • Loading...
 • เผยแพร่เมื่อ:  วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
 • หาเงินง่ายๆด้วยการขายตัว ขโมยของ ดูถูกคน ลืมกำพืดตัวเอง นี่แหละ ...ของเหม็น
  ----------------------------
  บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
  **สงวนลิขสิทธิ์**

  ✨ฟ้ามีตา
  🔅ตอน... ของเหม็น
  ออกอากาศวันที่ 7 ก.ค. 61

  บทโทรทัศน์ : น้ำหอม
  กำกับการแสดง : กรรณิการ์ บุตรขำ

  ✨นักแสดง
  กชกร ส่งแสงเติม, ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์, ญาดา เทพนม, ฐิติวัลย์ กล้าตลุมบอน, ฑรัญภัค เศรษฐีธร, ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, นันท์นภัส ภัทรายุตวรรตน์, จารุศิริ ภูวนัย

  -------------------------------------------------------------
  ของเหม็น ของเน่า แท้จริงไม่ใช่อาหาร หากแต่เป็นนิสัย สันดานของคน ต่อให้เอาน้ำหอมมาอาบ จนหอมฟุ้งไปทั้งตัว ก็ไม่น่าคบเพราะเนื้อในเป็นคนเน่าหนอน

  อย่างกับ ข้าวหอม(กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม)และชมพู (ปุ๊กปิ๊ก-ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์) ที่สวยแต่รูปลักษณ์ภายนอกแต่จิตใจเหม็นเน่า ชอบว่าและดูถูกเพื่อนร่วมงานอย่าง กิ๊ก(อ๋อ-ญาดา เทพนม) อิ๋ว(ใยบัว-ฐิติวัลย์ กล้าตลุมบอน) อ้อม(การ์ตูน-ฑรัญภัค เศรษฐีธร) ที่เป็นคนต่างจังหวัด ชอบกินของเหม็นๆอย่าง ปลาร้า ทุเรียน สะตอ ฯลฯ

  เพราะทั้งข้าวหอมและชมพูเป็นสาวไฮโซ โก้เก๋ไก๋ไปซะทุกเรื่อง แถมดูท่าทางก็ออกจะร่ำรวย มีรถ มีคอนโด มีของใช้แพงๆ กินอาหารแพงๆ ชนิดที่สามสาว ต้องตั้งคำถาม เงินเดือนก็เท่าๆกันไฉนสองสาวถึงได้ล่ำซำนัก ล่ำซำกว่าพี่ฝ้าย (เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย) หัวหน้าที่ทำงานมานานแล้วเสียอีก

  พี่ฝ้ายเองก็ดูเหมือนจะรู้ แต่โดยธรรมชาติพี่ฝ้ายเป็นคนใจดี ใจเย็น พี่ฝ้ายเลยไม่ได้คิดอะไรกับ ข้าวหอม ชมพู เพียงแต่เตือนๆ อย่าไปว่าเพื่อนๆ โดยเฉพาะเรื่องการกินอาหาร บางทีก็เป็นเรื่องของวัฒนธรรม สองสาวไม่แคร์ ด่ากลับพี่ฝ้ายไปอีก หลังๆพี่ฝ้ายถึงเลิกยุ่ง แต่ก็เลิกยุ่งไม่ได้

  เพราะวันนึง ติ๊ก (อะตอม-นันท์นภัส ภัทรายุตวรรตน์) บุกมาหา ข้าวหอมถึงออฟฟิศ เพราะข้าวหอมไปยุ่งกับสามีของติ๊ก ส่วน พิม (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย) เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าก็นำตำรวจมาจับ เพราะชมพูแอบไปขโมยของที่ร้านหลายครั้งแล้ว และหลักฐานก็อยู่ในกล้องวงจรปิด

  ทุกคนจึงได้รู้ ว่าที่ข้าวหอม ชมพู ดูมีเงินล่ำซำเพราะสองสาวทำไม่ดีทุกอย่าง ทั้งขายตัว เป็นเมียน้อย ลักขโมย ภายใต้เนื้อตัวหอมๆด้วยกลิ่นน้ำหอม สองสาวนิสัยไม่ดี

  ตอนอยู่ตจว. ข้าวหอม ชื่อ นังห้อย ส่วนชมพู ชื่อนังเขียว พอมาอยู่กทม.ก็พยายามอัพเกรดตัวเอง ลืมพ่อลืมแม่ พอเดือดร้อน พ่อแม่ของแต่ละคนก็ต้องเดือดร้อนวุ่นวาย
  ----------------------------------------------------------------------
  ✨ติดตาม Official chanel ของ #ฟ้ามีตา
  https://goo.gl/zZskue

  ✨ติดตามFan page รายการ ได้ที่..
  https://www.facebook.com/Fahmeeta.fanpage/
 • Source: https://youtu.be/rRI-nuGWBEs
Loading...

ความคิดเห็น