เทพธิดาใจมาร (อีผี) - ก้อง ห้วยไร่ [ OFFICIAL MV ]

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Thursday, August 8, 2019
 • เพลง : เทพธิดาใจมารศิลปิน : ก้อง ห้วยไร่คำร้อง/ทำนอง : ก้อง ห้วยไร่เรียบเรียง : 216 studioกำกับ mv : ต้องเต ต้องเตฟังและดาวน์โหลดได้ที่iTunes Store & Apple Music : https://apple.co/2NuRd9FJoox : http://bit.ly/2ZeJS5lSpotify : https://spoti.fi/2ZonHVkAmazon Music : https://amzn.to/31Wljqxเนื้อเพลงถูกกล่าวหาจากเทพธิดาว่าชาติชั่วจากเคยเป็นผัวเจ้าลดตำแหน่งเป็นแฟนเก่าผู้ซายกะไห้เป็น ฆ่าอ้ายเลือดเย็นด้วยคำเว่าเพิ่นมีผู้บ่าวกะอ้างว่าเฮานั้นหลายใจเจ็บปวดเกือบตายอีหลี แต่ศักดิ์ศรีมันค้ำคอเกิดมาเป็นเพศพ่อแม่นสุดฝืนต้องทนได้ให้เจ้ามีความสุข แม้อ้ายสิทุกข์ในหัวใจสิบ่ทำลาย ทำลาย ความฮักของน้องนางแม้ข้างในจะปวด คงนอนเลียแผลใจอย่าเฮ็ดกับไผ ให้อ้ายเป็นคนเจ็บคนเดียวเจ้าตั้งใจเอาเขา ถิ่มคนเคยให้เสียวเคยเกิดมาโตคนเดียว สิอยู่คนเดียวบ่ได้ติลูกผู้ซายคนนี้แม่นสิถืกคนส่าเป็นบักใจหมา มื้อที่นางฟ้าหัวใจมารขออโหสิกรรม ให้ชะนีผู้น่าสงสารมารยาที่ใช้มานานขอให้มันตายไปกับใจเจ็บปวดเกือบตายอีหลี แต่ศักดิ์ศรีมันค้ำคอเกิดมาเป็นเพศพ่อแม่นสุดฝืนต้องทนได้ให้เจ้ามีความสุข แม้อ้ายสิทุกข์ในหัวใจสิบ่ทำลาย ทำลาย ความฮักของน้อง นางแม้ข้างในจะปวด คงนอนเลียแผลใจอย่าเฮ็ดกับไผ ให้อ้ายเป็นคนเจ็บคนเดียวเจ้าตั้งใจเอาเขา ถิ่มอ้ายคนเคยให้เสียวเคยเกิดมาโตคนเดียว สิอยู่คนเดียวบ่ได้ติลูกผู้ซายคนนี้แม่นสิถืกคนส่าเป็นบักใจหมา มื้อที่นางฟ้าหัวใจมารขออโหสิกรรม ให้ชะนีผู้น่าสงสารมารยาที่ใช้มานานขอให้มันตายไปกับใจเจ็บปวดเกือบตายอีหลี แต่ศักดิ์ศรีมันค้ำคอเกิดมาเป็นเพศพ่อแม่นสุดฝืนต้องทนได้ให้เจ้ามีความสุข แม้อ้ายสิทุกข์ในหัวใจสิบ่ทำลาย ทำลาย ความฮักของน้องนางติดต่องานโชว์ 081-674-5544 พี่จักรไอดีไลน์ : kong8888bellIG : konglha_30 ก้อง ห้วยไร่ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก เครื่องสีข้าว NPT ผู้นำวิถีพอเพียงฝากติดตามผลงาน บ่าวสกลนครคนนี้นำเด้อครับ "ก้อง ห้วยไร่" (ของแท้แน่นอน)ช่องทางการติดต่อเด้อครับ https://www.facebook.com/kongnitipon#เพลงใหม่ล่าสุด #ก้องห้วยไร่
 • Source: https://youtu.be/b5aTAjxi3rI
Loading...

Comment

 • ก้อง ห้วยไร่

  ก้อง ห้วยไร่

   14 days ago +3133

  ใครอยาก ดู MV ภาคต่อไหมครับ
  ขอความคิดเห็นครับผม
  #ฝากกดติดตามช่องด้วยนะครับ

 • Kuentin Studio l คืนถิ่น สตูดิโอ

  Kuentin Studio l คืนถิ่น สตูดิโอ

   14 days ago +3633

  ขอบคุณครับ 😁

 • Sombat Sawangjit

  Sombat Sawangjit

   7 days ago +1000

  ้ใครว่าเต้ย อภิวัฒน์หล่อกดไลน์👍👍

 • Siri

  Siri

   7 days ago +249

  ขั่นได้ผัวท่อครูเต้ย เซาโล้ดว่าสิเอาหน่วยตาไปแนมคนอื่น 🤭

 • kikza sodasing

  kikza sodasing

   7 days ago +132

  จากประสบการณ์จริง
  เจอมากับตัวคบมา3ปีเก็บเงินได้สองแสนกำลังจะแต่งงานผมยอมรับช่วงนั้นบ้างานมากเพราะรีบหาเงินแต่งงานผมทำงานทั้งเดือนแทบไม่หยุดเราเช่าบ้านอยู่ด้วยกันแต่เวลาเจอกับแค่ครึ่งชั่วโมงหรือบางวันชั่วโมงเดียวแต่ก่อนไปทำงานหรือเลิกงานเขาจะแวะมาหาผมที่ทำงานทุกวันแต่ที่ผมทำทุกอย่างก็เพื่อเรา
  ตลอดเวลาที่คบกัน3ปีจับได้ว่าแอบมีคนอื่น4ครั้งครั้ง 1 ให้อภัย เพราะเขาเป็นแฟนเก่าครั้งที่ 2 คนแถวที่ทำงานเขา ครั้งที่ 3แฟนเก่าอีกคน ครั้งที่ 4 คนแถวบ้านเขา ผมทนไม่ไหวจึงขอเลิก ผมไม่กลับบ้าน1 อาทิตย์กินเหล้าเมาเหมือนหมา ทุกวัน แฟนผมเขาเลยจะขอย้ายออก ครั้งนี้ผมไม่รั้งเขาไว้เลย เขาก็ขอโทษแล้วก็ง้อผมเหมือนทุกครั้งแต่ผมเจ็บมามากเกินพอตอนนั้นเข้าใจเลยว่าแม่งชีวิตคนที่อยากตายเป็นยังไงนั่งอยู่ดีๆน้ำตาแม้งก็ไหลข้าวกินไม่ได้ วันที่8 ผมเจอน้องผู้หญิงคนหนึ่งเขาเป็นเพื่อนของรุ่นน้องผมเขาเข้ามาคุยเข้ามาปลอบทำตลกไห้ดูน้องเขาเป็นผู้หญิงธรรมดาๆก็น่ารักดีคุยกันสักพักเลยตกลงลองคบกับ น้องเขาอายุ 17 ส่วนผม 27 ในตอนนั้น เช้าวันที่9แฟนที่ผมขอเลิกกำลังจะย้ายออกแต่เขามาเจอผมอยู่กับน้องคนนั้นเขาเขาเข้ามาอาลาวาดเข้ามาถึงตบหน้าผมผมหลบเขาต่อยท้องแม้งโคตรโหดเอาเล็บข่วนหน้าเกิดมาเพิ่งเจอเขาหาว่าผมแอบมีคนอื่นจึงขอเลิกกับเขาผมไม่สู้ยืนน้ำตาไหลจุกด้วยแม้งต่อยท้องเข้าเต็มๆสามหมัดเป็นผู้หญิงตัวเล็กมากแต่แรงหมัดเอาเรื่องอยู่ผมไม่คิดว่าเขาจะทำผมเขาไม่คิดว่าเวลาเขามีคนอื่นเขาทำได้แต่ผมเลิกกับเขาแล้วจะเริ่มต้นกับใครใหม่ไม่ได้เลยหรอสุดท้ายเขาก็ยอมจากไปแต่ทิ้งคำตราหน้าว่าผมมีเมียน้อยทำให้คนละแวกนั้นเข้าใจผมผิดว่าผมกับน้องเขาเป็นชู้กันแต่ในละแวกนั้นผมก็มีหน้ามีตาพอสมควรเลยเป็นข่าวพักหนึ่งยอมรับว่าตอนนั้นไม่อยากออกไปไหนแต่ผมไม่แคร์นะที่หาว่าผมเลวแอบมีชู้เพื่อนๆผมทุกคนก็ถามมึงเลิกกันเพราะน้องคนนี้หรอทุกคนตั้งคำถามเดียวกันว่าผมไม่ดีเลวทิ้งแฟนมีคนอื่นทั้งที่กำลังจะแต่งงานเจ้านายผมลูกน้องผมทุกครั้งที่ผมกับน้องอยู่ด้วยกันทุกสายตาจับจ้องว่าไม่ดีผมบอกทุกคนว่าแล้วแต่พวกมึงจะคิดกูห้ามความคิดพวกมึงไม่ได้กูไม่แคร์กูไม่ได้ขอพวกมึงแดกวันหนึ่งพวกมึงจะรู้เองส่วนเพื่อนผมตอบแค่สั้นๆว่ามึงรู้จักมากี่ปีมึงคิดเอาว่ากูเป็นคนยังไงแค่นั้นผ่านไปเกือบปีทุกคนเริ่มลืมแล้วความจริงเป็นสิ่งไม่ตายทุกอย่างเริ่มปรากฏแฟนเก่าเปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำหน้าทุกคนเริ่มอยากรู้ความจริงจากปากผมผมได้แค่บอกว่าทุกอย่างพวกมึงจะค่อยๆได้เห็นเอง จากถูกตราหน้า ว่าเทพบุตรใจหมา ตอนนี้ผ่านมา4ปีผมกันน้องคนนั้นเราแต่งงานสร้างครอบครัวมีลูกด้วยกัน1คนชื่อน้อง id มีรถ ต่อไป ก็คงบ้าน วันนี้อยากขอบคุณแฟนเก่าที่ทำให้ผมมาเจอน้องเขาคนที่ทุกวันนี้รักผมและร่วมทุกร่วมสุขกับผมจนมาถึงทุกวันนี้ และผมขอเป็นกำลังใจไห้ทุกคนที่มีชะตากรรมเดียวกันกับผมขอให้ผ่านพ้นมันไปไห้ได้และขอให้เจอรักครั้งใหม่เหมือนกันกับผม

 • อัน พิไลพร

  อัน พิไลพร

   14 days ago +3252

  ตัวจริงบ่ได้ใจร้ายเหมือนในMVเด้อจ้า 555

 • FASAl FASAl#ต่าย##ทู# Sbt

  FASAl FASAl#ต่าย##ทู# Sbt

   yesterday +4

  ย่ากดนะ😎ย่ามาม่าด้วย😅😅
  ถ้าไครกดติดตามช่องเราขอไห้ได้แฟนหน้าตาเหมือนคูเต้ยเลยยย😇😇สาธุๆๆ

 • methiya chantha

  methiya chantha

   14 days ago +233

  กดเข้ามาเพราะครูเต้ย💗💗 หลงรักทั้งใจ

 • วุฒืไกร วัฒนะศรี

  วุฒืไกร วัฒนะศรี

   2 days ago +3

  ใครไม่เจอแบบนี้ไม่รู้หรอกว่ามันเป็นยังไง ชีวิตจริงกับเพลงมันเหมือนกันมาก..😞😞😞

 • Aekkawut Yailaroen

  Aekkawut Yailaroen

   7 days ago +94

  ชีวิตจริงผมเลย สดๆร้อนๆ ตรงเปะๆ🙏✌️👌🏻 ทุกวันนี้อยู่กับลูกสาวกัน2คน

 • ช่องนี้ มีมนุษย์ต่างดาว

  ช่องนี้ มีมนุษย์ต่างดาว

   2 days ago +3

  ไม่น่าจะดังอะถ้าปิดเสียง
  ถ้าเปิดเสียงจะดังมากนะ555

 • พงษ์พิสุทธิ์ ทองมี

  พงษ์พิสุทธิ์ ทองมี

   3 days ago +6

  หล่อคักอ้ายเต้ยติดตามทุกเพลงเด้อจ้า

 • วสินทร์ ทองธานี

  วสินทร์ ทองธานี

   18 hours ago

  กำลังอินจนเพลงจะจบแท้ๆ​ เจอพระเอกกระดกขวดนมลูก​ ปล่อยฮาแบบไม่รู้ตัวเลย​ แต่ก็เข้าใจละนะคนกำลังเสียใจ

 • โชติกา โทลิธรรม

  โชติกา โทลิธรรม

   yesterday

  เกิดเป็นแม่คนคือมาซั่วคักแท้น้อลูกเกาะปลายเตียงไห้ แม่นอนกอดผัวใหม่ เอออีผี

 • Sree Jun

  Sree Jun

   yesterday

  ขอให้เลิกกันก่อนได้ไหม ถ้าจะมีคนใหม่ จะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกัน

 • ไอ้ ทิต

  ไอ้ ทิต

   7 days ago +59

  ใครโดนเมียทิ้ง​ ต้องดูลูก​คนเดียว มารวมตรงนี้ครับ​

 • อนุรักษ์ ประทุมทอด

  อนุรักษ์ ประทุมทอด

   4 days ago +20

  ซึ้งๆมาจะจบ เจอฉากครูเต้ยดูดนมกูจุกเลย5555

 • Areerat kiki

  Areerat kiki

   2 days ago +3

  ครูเต้ยคร้าดูแล้วทรมานใจฮือๆๆๆกินนมน้องทำไมอ่ะ...สงสาร😭😭😭😍😘💖💞🐷🐖🐽

 • Mi lo

  Mi lo

   14 days ago +2528

  ใครชอบครูเต้ย อภิวัฒน์
  มาทางนี้ครับ

 • Yothaka Mata

  Yothaka Mata

   17 hours ago

  นับถือพี่ก้องจริงๆไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ทุกๆผลงานเพลง